H3BO3-Acid-Boric

Hóa Chất Acid Boric

Tên gọi hóa chất: Acid Boric, Orthoboric acid, Boracic acid, Sassolite, Optibor, Borofax

Số CAS: 10043-35-3

Thành phần hóa chất Acid Boric: H3BO3

Hình thức hóa chất Acid Boric: Dạng hạt mịn màu trắng

Quy cách Acid Boric: 25 kg/ bao

Xuất xứ  hóa chất Acid Boric: Mỹ

Công dụng hóa chất Acid Boric :

Hóa chất Axit Boric là một axit yếu của Bo ứng dụng phổ biến nhất là một chất khử trùng, chất chống cháy, trong các loại thuốc trừ sâu, chất hấp thụ nơtron, hoặc dùng làm tiền thân của các hợp chất hóa học khác. Hóa chất tồn tại dưới dạng bột không màu hoặc bột màu trắng hòa tan tốt trong nước. Trong tự nhiên, Axit Boric tồn tại trong dạng khoáng vật, nó được gọi là sassolite.

Hóa chất Axit Boric nguồn gốc tự nhiên được tìm thấy tại các vùng có núi lửa hoạt động như ở Tuscany, quần đảo Lipari và Nevada, trong tình trạng hòa lẫn với hơi nước trong các khe nứt trong đất;

Ngoài ra hóa chất Axit Boric cũng được tìm thấy trong một số khoáng vật như borax, boracit, boronatrocaicit và colemanit là một thành phần cấu tạo nên. Trong nước biển được ghi nhận là có sự tồn tại Axit boric và các muối của nó. Trong thực vật và trong hầu hết hoa quả cũng có xuất hiện Axit boric

Hóa chất Axit Boric cũng từng được sử dụng trong y dược như một loại thuốc sát trùng ngay lập tức có tác dụng ức chế vi khuẩn và kìm nấm yếu. Nhưng hiện nay đã y dược phát triển đã tìm ra những thuốc diệt khuẩn hiệu lực và ít độc hơn thay thế cho axit boric.

Ban đầu hóa chất Boric Acid được sản xuất từ borax, từ phản ứng của các axit vô cơ bởi Wilhelm Homberg.

Vào thời Ai Cập cổ đại, các borat – bao gồm cả boric acid , đã được sử dụng để lau chùi, bảo quản thực phẩm, cùng nhiều ứng dụng khác. Ngày nay, hóa chấtboric acid được sử dụng chủ yếu trong ngành xi mạ, phân bón, và sản xuất thủy tinh.

Địa chỉ liên hệ mua hóa chất:

Công ty TNHH TM Tân Phú Trung

Địa chỉ: 539/35 Lũy Bán Bích F.Phú Thạnh Q.Tân Phú TPHCM

Điện thoại: 08.3853.9479

Fax: 08.3853.9469

Di động: 0932.522.166 Mr.Trung – 0909.952.166 Ms.Liên – 0902.728.228 Ms Thoa

Email: [email protected]

Website: http://hoachatclorin.com

Có 71 sản phẩm cùng danh mục Trước Sau