Mecellose

Hóa Chất Mecellose (HEC) – Chất Tạo Đặc

Tên gọi hóa chất Mecellose: Hydroxyalkyl Methyl Cellulose; Cellulose Ether; MC (Methyl Cellulose); HPMC (HydroxyPropyl Methyl Cellulose); HEMC (HydroxyEthyl Methyl Cellulose).

Thành phần hóa chất Mecellose: polymer tự nhiên

Hình thức hóa chất Mecellose: Dạng bột trắng

Mã Cas : 9004 – 67 – 5

Quy cách hóa chất Mecellose: 20 kg/ bao

Xuất xứ hóa chất Mecellose: Hàn Quốc ,  Trung Quốc

Công dụng hóa chất Mecellose: Là chất làm đặc, hút ẩm, chất bôi trơn, hoặc chất ổn định. Mecellose được sử dụng trong các ngành xây dựng, sơn, gốm sứ, polymer, chất tẩy rửa hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Hóa chất Mecellose được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: vật liệu xây dựng, sơn, nhựa tổng hợp, gốm sứ, thuốc, dệt, giấy, nông nghiệp, làm chất tạo đặc, tạo gel, nhũ hóa, phân tán, ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa. 

Hóa Chất Mecellose đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, bột mattit chịu nước cho tường cả bên trong và bên ngoài, làm chất kết dính, bột trám, chất hoạt động bề mặt, sơn nước, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng… Hóa chất Hec là một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.


.Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa
Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả.
Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả.
Khi sử dụng Hóa chất Mecellose , vật liệu xây dựng có thể đạt được những hiệu quả sau:

Địa chỉ liên hệ mua hóa chất:

Công ty TNHH TM Tân Phú Trung

Địa chỉ: 539/35 Lũy Bán Bích F.Phú Thạnh Q.Tân Phú TPHCM

Điện thoại: 08.3853.9479

Fax: 08.3853.9469

Di động: 0932.522.166 Mr.Trung – 0909.952.166 Ms.Liên – 0902.728.288 Ms Thoa

Email: [email protected]

Website: http://hoachatclorin.com

Có 91 sản phẩm cùng danh mục Trước Sau